Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)

Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0
Sextoy Lelo chính hãng giá cực tốt tại Chungdochoi.com
Dương Vật Giả Butterfly Dance
Dương Vật Giả Infinity Orgams 120 Chế Độ
Dương Vật Giả Heat Naughty Bunny Tạo Nhiệt
Âm Đạo Giả Tenga Flip Hole While Chính Hãng
Máy sextoy tự động World Master

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 8.391.409
Số người đang xem:  24
C3160 Búp Bê Nam Công Nhân

C3160 Búp Bê Nam Công Nhân

Cập nhật cuối lúc 20:27 ngày 28/04/2017, Đã xem 7 756 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 51 999 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: C3160
  Hãng SX: 1AM Doll USA
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Chung Đồ Chơi
Chung Đồ Chơi
Đà Nẵng -Hải Phòng - HCM - Biên Hòa, Quận 3, Hồ Chí Minh
0977.508.768
Chungdochoi@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông Tin Về Sản Phẩm :

Tính năng: Làm tình giống như thật, giải toả áp lực cho nữ, kích thích âm vật cho nữ một cách hiệu quả, thủ dâm nữ như được quan hệ thật.

Chất Liệu: Sinicon Cao Cấp,đạt tiêu chuẩn bộ y tế

Thông Tin : 1,75 mét, chiều rộng 48 cm, độ dày 17cm, có màu da thật.

Chức năng hoạt động của búp bê: Quan hệ được nhiều tư thế, phát âm thanh như khi quan hệ, rung mát xa điểm g âm đạo cho nữ.

 

Sinh lý phụ nữ luôn có ham muốn hơn nam giới rất nhiều lần chính vì thế đa phần đàn ông không thể phục vụ các nàng lên đỉnh được, cảm xúc quan hệ tình dục không đủ cảm giác khiến nhiều chị em phụ nữ nhàm chán và tần suất quan hệ trở nên thưa dần, với dòng đồ chơi người lớn cho nữ búp bên nam của Nhật bản sẽ đáp ứng đầy đủ cảm giác tình dục mà tất cả phụ nữ cần làm cho xúc cảm thăng hoa lên đỉnh luôn tìm đến mỗi khi giao hợp thủ dâm cùng với búp bê, điều đáng nói là về hình dáng kích thước đến chức năng làm tình không hề thua kém các "mày râu" tí nào cả, với chức năng rung của dương vật giả của búp bê sẽ kích thích "cô bé" cho các nàng được sướng hơn, cuộc vui trở nên cuống hút và đẫm nước khi đưa chơi cùng búp bê tình dục nam.

 

Nhu cầu tình dục của phụ nữ rất cao và với mức sống bận rộn như hiện tại thì việc đáp ứng nhu cầu ham muốn cho nữ gặp rất nhiều khó khăn, thủ dâm nữ thường xuyên diễn ra ở hầu hết mọi đối tượng chính vì thế việc phục vụ cho các nàng đạt mức hưng phấn mạnh khi tự sướng nữ xảy ra là điều cần thiết. Hiện nay trường hợp các phụ nữ đã có chồng mà cảm giác khi giao hợp không được sung sướng và cảm thấy nhu cầu ham muốn không được chồng phục vụ đầy đủ vì đa phần nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý chiếm hết 80%, chính vì thế sử dụng búp bê tình dục giành cho phụ nữ là cách thủ dâm sướng nhất để mang lại nhiều cảm xúc thật hơn.

 

Việc thủ dâm cùng búp bê tình dục nam cũng rất đơn giản như sau: Chỉ cần chọn một nơi kín đáo để quan hệ thoải mái dễ dàng hơn, giữ cố định búp bên nam theo tư thế quan hệ mà mình yêu thích, bật chế độ hoạt động rung âm thanh lên và mang bao cao su thường vào dương vật giả của búp bê, dùng gel bôi trơn xoa đều khắp thân dương vật và cho vào âm vật của mình, thực hiện động tác kích thích khác để cảm xúc nhiều hơn. Dùng xong cần làm vệ sinh bằng nước và cất nơi kín đáo.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm