Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

ĐỒ Da CHính Hãng
Sextoy Lelo chính hãng giá cực tốt tại Chungdochoi.com
Dương Vật Giả Butterfly Dance
Dương Vật Giả Infinity Orgams 120 Chế Độ
Dương Vật Giả Heat Naughty Bunny Tạo Nhiệt
Spider cao cấp chính hãng GTC gắn tường chắc chắn
Búp Bê Tình Dục Silicon Cao Cấp
Âm Đạo Giả Tenga Flip Hole While Chính Hãng
Máy sextoy tự động World Master

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.250.195
Số người đang xem:  85

Sextoy (sex toy) hay là đồ chơi sex cho người lớn.

Đăng ngày: 25/02/2015 16:13
 Sextoy (sex toy) hay là đồ chơi sex cho người lớn.
Với thị trường tại nước ngoài châu âu, nhật bản thì việc bán sextoy (sex toy ) đồ chơi sex, các mặt hàng đồ chơi tình dục hỗ trợ phục vụ trong việc phòng the là điều hết sức bình thường và công khai, còn ở Việt Nam mặt hàng này vẫn còn được xem như là một thứ tối kỵ không được khuyến khích vì cho rằng nó đi ngược với văn hóa cũng như thuần phong mỹ tục của người việt phương đông.

Với thị trường tại nước ngoài châu âu, nhật bản thì việc bán sextoy (sex toy ) đồ chơi sex, các mặt hàng đồ chơi tình dục hỗ trợ phục vụ trong việc phòng the là điều hết sức bình thường và công khai, còn ở Việt Nam mặt hàng này vẫn còn được xem như là một thứ tối kỵ không được khuyến khích vì cho rằng nó đi ngược với văn hóa cũng như thuần phong mỹ tục của người việt phương đông.

Điều này đã vô tình tạo nên một rào cản xã hội cả vô hình lẫn hữu hình cho sự hiện diện của tình dục trong cuộc sống thường ngày, cho dù nhu cầu về tình dục luôn là một trong những nhu cầu chính đáng của mỗi người.

Lý giải tại sao người dùng tìm hiểu về những sản phẩm sextoy (sex toy)

Theo những nghiên cứu và báo cáo hành vi người tiêu dùng cũng như các tài liệu khảo sát đo lường trực tuyến trong những năm gần đây thì việt nam luôn nằm trong top những nước có nhu cầu tìm kiếm, mua bán trao đổi các mặt hàng sextoy (sex toy), đồ chơi sex hay là đồ chơi tình dục, hay các từ khóa tìm kiếm về sex.

Lý giải tại sao người dùng tìm hiểu về những sản phẩm sextoy

Điều này chứng tỏ Việt Nam hay bất kỳ dân tộc nào trên thế giới đều có xu hướng nhu cầu tìm hiểu những vấ đề liên quan đến tình dục, hoặc có những ham muốn các vấn đề về tình dục, tuy nhiên do vẫn còn những vướng mắc về rào cản văn hóa, thuần phong mỹ tục, quan niệm xã hội vì thế những vấn đề này ít được đề cập cũng như bàn luận về vấn đề này.

Một vấn đề lý giải vì sao nhu cầu tìm kiếm những từ khóa liên quan đến vấn đề tình dục, sex ở Việt  Nam tăng cao cũng bởi vì một phần do nền văn hóa giáo dục giới tính, còn rất thiếu thốn, cha mẹ, gia đình, môi trường giáo dục rất hạn chế, hoặc là đôi khi không trò chuyện chia sẻ các vấn đề liên quan đến giới tính, tình dục, nói chuyện về sex với con trẻ. Cũng như chưa có một bộ sách hay giáo trình chính thống liên quan đến vấn đề giáo dục giới tính cho học sinh. Đôi khi các thầy cô cũng hạn chế nói đến những vấn đề này ngay cả trong giáo trình sinh học chính thống.

Đến thời điểm xã hội phát triển nhu cầu người dân tăng cao, các dịch vụ cũng như mua bán sextoy (sex toy) hay đồ chơi sex, đồ chơi tình dục cho người lớn hỗ trợ phục vụ trong phòng the cũng vì thế mà được đẩy lên cao theo thị hiếu người dùng. Tuy nhiên nó vẫn bị coi như là những thú chơi vật dụng biến thái bệnh hoạn do đi ngược với văn hóa thuần phong mỹ tục của người á đông.

Sextoy (sex toy) hay là đồ chơi sex cho người lớn.

Việc mua bán Sextoy (sex toy), đồ chơi sex, đồ chơi tình dục xảy ra lén lút không công khai, không bao giờ cho người khác biết. Do đó nắm bắt được tâm lý của người dùng nên hầu như đại đa số những vấn đề mua các dụng cụ đồ chơi tình dục, đồ chơi sex, sex toy (sextoy) thường xảy ra trên mạng, mua bán dễ dàng. Các sản phẩm sextoy, đồ chơi sex  thì đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như đa dạng về giá cả tha hồ cho người dùng lựa chọn.

Sextoy (sex toy) hay là đồ chơi sex cho người lớn

Về giá cả có nhiều mức giá nhưng đa phần không hề rẻ, như búp bê có giá từ 800 nghìn lên tới 10 triệu. Còn dương vật giả thì có già khoảng từ 200 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Nguồn gốc của sex toy được ghi từ nhiều nước như: Mỹ, Trung Quốc, Indonexia, Hàn Quốc, Thụy Điển…”

Nhiều chủ của các cửa hàng sextoy (sex toy)chia sẻ quan điểm về dòng sản phẩm này. Họ cho rằng “sex toy” là vật vô tri vô giác, do mục đích sử dụng của mỗi người là khác nhau mà nó là tốt hay xấu. Nếu chúng ta biết sử dụng nó đúng mục đích thì rất tốt, nó giúp cho cuộc sống chăn gối tăng thêm chất lượng và lại giảm các tệ nạn xã hội.

Vì vậy sử dụng các sản phẩm sextoy (sex toy) đồ chơi sex, đồ chơi tình dục đều không có gì là xấu xa, quan trọng là làm sao sử dụng nó cho tốt và hiệu quả, để không xảy ra những vấn đề về mặt xã hội cũng như xáo trộn cuộc sống gia đình bạn.

Tìm kiếm: Do choi tinh duc, sextoy, sex toyam dao gia cho namduong vat gia cho nu

Nguồn: http://www.mistertimeline.com/

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn